CHUYÊN MỤC CHÍNH

TẠP CHÍ
CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM

Tòa soạn: Toà nhà 3 tầng - Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Ô D20 Tôn Thất Thuyết 
Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 04.3942.6573
Email: cauduong308@gmail.com

TBT: T.S Nguyễn Văn Nhân
PTBT: Ngô Đức Hành

Đại hội lần IV- Hội KHKT Cầu đường Cục Quản lý đường bộ I

2018/5/7 13:15 - Tin và ảnh: Đoàn Văn Bửu

Ngày 4/5/2018, được sự nhất trí của Thường trực TW Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, Hội KHKT Cầu đường Cục quản lý đường bộ I đã tiến hành Đại hội lần thứ 4. Về dự Đại hội có 85 đại biểu tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho toàn thể hội viên của Hội.


Tới dự Đại hội có đồng chí Ngô Thịnh Đức Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam và các đồng chí: Tổng Thư ký, Phó Chánh văn phòng và một số các cán bộ của cơ quan TW Hội. Về phía lãnh đạo Cục Quản lý đường bộ I  có các đồng chí: Trần Hưng Hà- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; Các đồng chí Phó Cục trưởng Nguyễn Xuân Lâm, Bùi Xuân Trường, Nguyễn Ngọc Sơn.

Hội KHKT Cầu đường Cục quản lý đường bộ I, thuộc  Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, tiền thân là Hội Cầu đường Khu Quản lý đường bộ II. Là tổ chức xã hội nghề nghiệp của những người làm công tác KHKT và quản lý cầu đường Cục quản lý đường bộ I tự nguyện hoạt động trong một tổ chức. Thời gian qua, Hội đã tập hợp và đoàn kết rộng rãi các hội viên trong tổ chức của mình, để nâng cao kiến thức KHCN, trao đổi kinh nghiệm quản lý và điều hành, đồng thời luôn thông tin các thành tựu mới cho hội viên. Hội luôn luôn là người bạn đồng hành của cơ quan chuyên môn vận động cán bộ khoa học kỹ thuật tham gia quản lý, bảo trì và xây dựng các công trình giao thông đường bộ, Hội đã góp phần tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ hàng năm của Hội và của Cục quản lý đường bộ I.
 
Chủ tịch Ngô Thịnh Đức phát biểu tại Đại hội
 
Ngày mới thành lập, Hội chỉ có 15 chi hội, 200 hội viên và Ban chấp hành gồm 30 đồng chí. Đến nay Hội phát triển lên thành 23 chi hội với 273 hội viên. Hiện tại trong tổ chức Hội có 01 tiến sỹ, 17 thạc sỹ, 200 kỹ sư, 1 kiến trúc sư, 41 cử nhân… hoạt động nhiệt tình, đều tay trên các lĩnh vực. Hoạt động của Hội đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn, đem lại hiệu quả cao, nổi bật như:  Tham gia các giải pháp mơi trong áp dụng công nghệ gia cường cầu sử dụng sợi các bon trên các tuyến quốc lộ; áp dụng và nhân rộng công nghệ cáo bóc tái chế nguội; Sử dụng nhiều loạih vật liệu mới: VMAT Carboncor asphalt. TL-2000…: Phối hợp với trường ĐH Công nghệ GTVT, Vụ An toàn giao thông của Tổng cục mở lớp và cấp chứng chỉ cho 40 hội viên về thẩm tra viên ATGT đường bộ.
 
Đại hội đã nghe đồng chí Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Cục QLĐB I trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ III, phương hướng nhiệm vụ nhiệm vụ IV; Nghe Báo cáo kiểm tra; Báo cáo sửa đổi Điều lệ Hội. Đại hội bầu ra BCH khóa IV gồm 35 đồng chí.
 
Thay mặt TW Hội, Chủ tịch Ngô Thịnh Đức đã phát biểu với Đại hội. Chủ tịch động viên tập thể hội viên Hội KHKT Cầu đường Cục QLĐB I trong nhiệm kỳ qua đã có nhiều cố gắng tập hợp, động viên đội ngũ cán bộ KHKT đang công tác cũng như những đồng chí đã nghỉ chế độ còn sức khỏe tiếp tục hoạt động, cống hiến cho Hội. Tại Đại hội Chủ tịch Ngô Thịnh Đức nhắc nhở các đồng chí lãnh đạo cục và Hội tiếp tục quan tâm chăm sóc, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ thợ cầu đường của các đơn vị, đây là vốn quý lâu dài của nghề quản lý và duy tu đường bộ. TW Hội sẵn sàng hỗ trợ KHCN và đáp ứng các yêu cầu của Hội Cầu đường Cục QLĐB I.
 
Chủ tịch Ngô Thịnh Đức đã trao 11 bằng khen của Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam và của Hội KHKT Cầu dường Việt Nam cho các tập thể và cá nhân hoạt động hội xuất sắc.
 
Một số hình ảnh tại Đại hội
 
 
 
 
 
 
 
Nhân dịp Đại hội, BCH Hội KHKT Cầu đường Cục QLĐB I đã tặng 06 giấy khen cho hội viên hoạt động tiêu biểu.
 GỬI Ý KIẾN


VIDEO CLIP
Xem thêm >>
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH