Bamboo Airways dự kiến khai trương đường bay Huế - Hà Nội trong tháng 10

2019/10/19 14:8 - PV

Công ty CP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) dự kiến khai trương đường bay Hà Nội - Huế và ngược lại trong tháng 10 với tàu bay A320/1.

 

Theo Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai trương đường bay Hà Nội - Huế và Huế - Hà Nội trong tháng 10

Chiều 18/10, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, di lịch, góp phần thúc đẩy thu hút đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên- Huế, sau quá trình nghiên cứu, đánh giá và chuẩn bị nguồn lực, Công ty CP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways – BAV) dự kiến khai trương đường bay Hà Nội - Huế và Huế - Hà Nội trong tháng 10.
 
Lịch bay dự kiến đối với chặng bay Huế - Hà Nội là 19h30 (giờ đi) và giờ đến Hà Nội là 20h45. Đối với chặng bay Hà Nội – Huế, giờ đi 17h30 và giờ đến 18h45. Tần suất mỗi chặng bay Huế - Hà Nội và Hà Nội - Huế là 7 chuyến/ tuần, bằng tàu bay A320/1.
 
Trước đó, trong khuôn khổ Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên diễn ra tại TP Huế vào tháng 2/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế và Công ty CP Tập đoàn FLC đã ký kết hợp tác chiến lược, trong đó có việc nghiên cứu mở mới các đường bay của Hãng hàng không Bamboo Airways đến Thừa Thiên - Huế.
 
Tại lễ ký kết này, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ bày tỏ mong muốn sớm có chuyến bay Bamboo Airways đi và đến tại Huế.


GỬI Ý KIẾN