Vietjet mở đường bay mới kết nối Thành phố Hồ Chí Minh-Pattaya

2019/12/3 18:47 - Nguồn: mt.gov.vn

Hãng hàng không Vietjet sẽ mở thêm đường bay tới Thái Lan nhằm góp phần thúc đẩy tích cực lượng du khách đi lại giữa Việt Nam-Thái Lan.

 Máy bay của hãng hàng không Vietjet

 
Hãng hàng không Vietjet sẽ mở đường bay mới kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Pattaya, Thái Lan (qua sân bay U Tapao) từ ngày 23/12 tới đây với tần suất 1 chuyến/ngày và thời gian bay 1 giờ 30 phút.
 
Theo đó, chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh cất cánh lúc 13 giờ 25 phút và đến sân bay quốc tế U tapao lúc 14 giờ 40 phút, chiều ngược lại từ U-Tapao khởi hành lúc 11 giờ 25 phút và đến Thành phố Hồ Chí Minh lúc 12 giờ 55 phút.
 
Nhân dịp mở đường bay mới, Vietjet đưa ra chương trình khuyến mại với hơn 100.000 vé chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trong vòng 4 ngày từ 2-5/12 trong khung giờ 12-14 giờ.
 
Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay quốc tế bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh-Pattaya, Đà Lạt/Đà Nẵng/Đài Trung-Bangkok (Suvarnabhumi) và các đường bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/Chiang Rai/Phuket/Krabi/Udon Thani và các đường bay từ Chiang Raiđến Phuket/Udon Thani. Thời gian bay từ 23/12/2019 đến 24/10/2020 (trừ ngày lễ, Tết).
 
Với đường bay mới, Vietjet hiện là nhà khai thác lớn nhất giữa Việt Nam và Thái Lan với tổng số 8 đường bay, bao gồm HàNội/Thành phố Hồ Chí Minh/ĐàNẵng/Hải Phòng/ĐàLạt-Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh-Phuket/Chiang Mai và đường bay mới Thành phố Hồ Chí Minh-Pattaya.
 
“Việc mở mới đường bay mới được mong đợi sẽ góp phần thúc đẩy tích cực lượng du khách đi lại giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam Việt Nam với khu vực Rayong và Pattaya, điểm du lịch biển nổi tiếng quốc tế tại Thái Lan mang đến kết nối thuận lợi hơn nữa cho du khách quốc tế thông qua 2 sân bay cửa ngõ là Tân Sơn Nhất và U-Tapao,” đại diện Vietjet cho hay.
 
Pattaya, thành phố biển cách thủ đô Bangkok khoảng 2 giờ lái xe, là một trong những thành phố du lịch hàng đầu không chỉ với người dân Thái Lan mà còn đối với cả du khách khắp nơi trên thế giới. Pattaya không chỉ đẹp với du khách yêu biển mà còn mang dáng dấp của một thành phố lớn với rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị,chương trình biểu diễn và giải tríđặc sắc, đặc biệt hấp dẫn giới trẻ.
 
Với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, Vietjet hiện khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc.../.


GỬI Ý KIẾN
Quyết liệt giải tỏa vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực gầm cầu

Trong tháng 11 năm 2023, lực lượng Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức phối hợp kiểm tra, xử lý, giải tỏa vi phạm lấn chiếm tại các khu vực gầm cầu trên địa bàn thành phố Hà Nội với các vi phạm như: xây dựng nhà tạm, tập kết vật liệu xây dựng, họp chợ…