ĐỢT TẬP HUẤN VỀ KHOA HỌC KỸ THUẬT CẦU ĐƯỜNG CỦA HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM NĂM 2017 TẠI MIỀN TRUNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

2017/9/21 9:36 - Nguồn : KST. TRẦN DÂN PCT - Hội KHKT Cầu đường Đà Nẵng

Lớp tập huấn có 115 học viên tham dự, đoàn đông nhất đến từ Quảng Ngãi với 18 học viên. Khai mạc và bế mạc lớp tập huấn do Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam Ngô Thịnh Đức chủ trì, có sự tham dự của Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ III Cao Xuân Giao và Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Đà Nẵng Võ Đình Dũng. Nội dung tập huấn rất thiết thực, đi sâu vào các vấn đề nóng hỗi của của kỹ thuật ngành đường bộ và cầu đường bộ; vật liệu làm đường, làm cầu hiện nay và trong tương lai gần.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Trong lớp, các học viên và báo cáo viên đã mạnh dạng thảo luận và trao đổi các vấn đề nóng hỗi hiện tại đang làm, đang khúc mắt để báo cáo viên giảng giải cho rõ hơn, thiết thực hơn góp phần nâng cao nhận thức cho học viên tham dự lớp tập huấn. Mỗi học viên lớp tập huấn đều được trang bị một quyển bài giảng để nghiên cứu áp dụng vào công tác sau khi tập huấn về địa phương. Cách tập huấn này mang lại kết quả thiết thực và bổ ích, nâng cao trình độ cho học viên để vận dụng nó vào công việc của mình, đem lại hiệu quả cho ngành, cho cộng đồng.

 

Chủ tịch Hội Ngô Thịnh Đức phát biểu tại buổi tạp huấn

 

Tuy nhiên Bài tập huấn về đường bộ, slide báo cáo ở lớp và bài in trong tập tài liệu không giống nhau gây khó khăn cho học viên theo dõi khi nghe thuyết trình và khi vận dụng sau này. Đề nghị cần điều chỉnh bài này cho các lớp sau để kết quả tập huấn được cao hơn như mong đợi của Hội.