Phó Chủ tịch Phạm Quang Tuyến và Tổng thư ký Ngô Đức Nguyên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 22/01/2015 tại Hà Nội, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các cán bộ lão thành có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

GS. Viện sỹ Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng ủy Phạm Văn Tân chụp ảnh lưu niệm

với Phó chủ tịch Hội KHTT Cầu đường Việt Nam Phạm Quang Tuyến

và Tổng thư ký Ngô Đức Nguyên

 

Tham dự buổi lễ có Giáo sư, Viện sỹ Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội); đồng chí Phạm Văn Tân, Bí thư Đảng ủy Liên hiệp Hội; các đảng viên thuộc Đảng bộ và đại diện Chi bộ Đảng các hội thành viên Liên hiệp Hội.

 

Được nhận Huy hiệu Đảng đợt này có 14 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 4 đông chí 50 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Trong số các đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có đồng chí Phạm Quang Tuyến, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giao thông vận tải nay là Phó chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam; đồng chí Ngô Đức Nguyên, nguyên Bí thư Đảng ủy cơ quan Bộ, nguyên Tổng biên tập báo Giao thông vận tải (nay là báo Giao Thông) hiện là Tổng Thư ký Hội KHKT Cầu đường Việt Nam.

 

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, ông Lê Quốc Khánh, sinh năm 1939, hội viên Hội Hóa học Việt Nam, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã cám ơn sự bồi dưỡng, giáo dục của Đảng trong suốt quá trình tham gia công tác, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đồng thời cám ơn Đảng ủy Liên hiệp Hội đã tổ chức buổi lễ trao huy hiệu trang trọng.

 

Phát biểu sau Lễ trao Huy hiệu, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội, Giáo sư, Viện sỹ Đặng Vũ Minh đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng từ trước đến nay và vẫn đang có những ý kiến phản biện quý báu, trung thực đóng góp vào sự phát triển của Liên hiệp Hội cũng như các Hội thành viên.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 
Phó Chủ tịch Phạm Quang Tuyến (ảnh trên) và Tổng thư lý Ngô Đức Nguyên tại buổi Lễ
 
 

Bí thư Đảng ủy Liên hiệp Hội Phạm Văn Tân đeo Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

cho Phó Chủ tịch Phạm Quang Tuyến (ảnh trên) và Tổng thư ký Ngô Đức Nguyên

 
Ông Lê Quốc Khánh thay mặt phát biểu cảm tưởng
 

GS. Viện sỹ Đặng Vũ Minh phát biểu chúc mừng

 

Phó Chủ tịch Phạm Quang Tuyến và Tổng thư ký Ngô Đức Nguyên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng còn là vinh dự của Hội KHKT Cầu đường Việt Nam

 GỬI Ý KIẾN