CHUYÊN MỤC CHÍNH

TẠP CHÍ
CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM

Tòa soạn: Toà nhà 3 tầng - Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Ô D20 Tôn Thất Thuyết 
Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 04.3942.6573
Email: cauduong308@gmail.com

TBT: T.S Nguyễn Văn Nhân
PTBT: Ngô Đức Hành

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI khai giảng năm học mới 2019 – 2020

2019/10/7 15:51 - Đình Trang

Sáng ngày 03/10/2019, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.


 

Đến dự buổi lễ, có đại diện cho các công ty, doanh nghiệp là đối tác liên kết của Nhà trường trong nhiều năm qua. Về phía nhà trường, có ThS. Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng; ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các khoa, bộ môn, trung tâm, giảng viên, cán bộ công nhân viên và hơn 500 đại biểu đại diện cho học sinh, sinh viên khóa 43 cùng về dự. 

 

Phát biểu diễn văn khai giảng năm học mới, ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh “Nhìn lại một năm phấn đấu vừa qua, thầy và trò Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên nhiều lĩnh vực, Trong đó công tác đào tạo đã có bước phát triển mới, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI chính thức được phép đào tạo thí điểm theo chương trình chuẩn do Cộng hòa Liên bang Đức chuyển giao, đến nay Trường đã tuyển sinh đủ chỉ tiêu cho hai ngành đào tạo, đó là ngành Hàn và ngành Vận hành máy thi công mặt đường. Để đạt được điều này, là sự phấn đấu rất lớn của Nhà trường trong công tác đầu tư máy móc thiết bị và sự chuẩn bị lực lượng giảng viên để thực hiện chương trình đào tạo mang tầm quốc tế…” 
 
 
 Tại buổi lễ, nhằm ghi nhận và khuyến khích sinh viên tiếp tục nỗ lực, phát huy tốt hơn nữa thành tích trong học tập, ThS. Bùi Thị Minh Phương - Trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố các Quyết định khen thưởng: Tuyên dương 114 HSSV có thành tích cao trong học tập, rèn luyện học kỳ II (năm học 2018-2019) số tiền 5.700.000 đ; cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ I (năm học 2019-2020) cho 75 HSSV, tổng số tiền 303.650.000 đ; và trao học bổng khuyến học cho 09 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn số tiền 9.000.000 đ.
 
Trong không khí vui tươi của buổi lễ, đại diện tân sinh viên phát biểu bày tỏ niềm tự hào trở thành sinh viên mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, đồng thời hứa quyết tâm thi đua học tập, tu dưỡng đạo đức tốt, tích cực trong nghiên cứu khoa học, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp trong thời kỳ mới.
 
Với phương châm hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung, tại Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020,  Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, phát triển chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu cụ thể từ phía doanh nghiệp, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và HSSV được tham gia thực tập, lao động sản xuất tại doanh nghiệp, cũng như các chương trình tư vấn, định hướng việc làm cho HSSV.
 GỬI Ý KIẾN


VIDEO CLIP
Xem thêm >>
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH