CHUYÊN MỤC CHÍNH

TẠP CHÍ
CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM

Số 25, Tập thể Sư 361, ngõ 35 Nguyễn Bá Khoản Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0818547216
Email: cauduong308@gmail.com

TBT: T.S Nguyễn Văn Nhân
PTBT: Ngô Đức Hành

Đại hội V Hội KHKT Cầu đường Quảng Bình thành công tốt đẹp

2016/3/1 11:12 - Ngô Đức Nguyên

Vừa qua tại Hội trường Sun Spa Resort, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Hội KHKT Cầu đường Quảng Bình đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2020.


Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam phát biểu tại Đại hội
 
Về dự Đại hội có Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam Ngô Thịnh Đức – nguyên Thứ trưởng Thường trực  Bộ GTVT, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở GTVT Quảng Bình Phạm Quang Hải cùng các Phó Giám đốc Sở ; đại diện MTTQVN tỉnh và Liên hiệp các Hội KH và KT, Sở Nội vụ Quảng Bình cùng một số hội bạn. Hầu hết cán bộ, hội viên của Hội KHKT Cầu đường Quảng Bình đã về dự Đại hội.
 
Sau lời khai mạc của PCT Hội - Giám đốc Sở GTVT Phạm Quang Hải, PCT-PGĐ Sở GTVT Trần Văn Luận đã trình bày các báo cáo của Ban Chấp hành và Trưởng ban Kiểm tra đã trình bày báo cáo của Ban Kiểm tra nhiệm kỳ IV. Đại diện của các Chi hội Ban QLDA chuyên ngành, Tập đoàn Trường Thịnh, Công ty CPXD Cầu đường 2,… đã phát biểu ý kiến.
 
Đoàn đại biểu Trung ương Hội tham dự Đại hội, từ phải sang: Chủ tịch Ngô Thịnh Đức, nguyên Tổng thư ký khóa VI Ngô Đức Nguyên, Phó Chủ tịch Trần Văn Minh
 
Chủ tịch Hội Ngô Thịnh Đức phát biểu chào mừng, ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương kết quả hoạt động của cán bộ, hội viên Hội KHKT Cầu đường Quảng Bình trong nhiệm kỳ qua, nhất là hoạt động phổ biến và ứng dụng công nghệ mới như về mặt đường, về kỹ thuật cầu dây văng tại cầu Nhật Lệ 2, về tư vấn và phản biện xã hội, phát triển GTNT…
 
Tuy nhiên, chúng ta không thỏa mãn những việc đã làm được, mà cần cố gắng để tập trung giải quyết những việc mà KHCN cầu đường của địa phương đòi hỏi. Đồng thời, phối hợp với TW Hội tiếp tục giải quyết các vấn đề về kết cấu và công nghệ mặt đường, xử lý lún trượt nền đường … Phát huy vai trò, trách nhiệm là một hội thành viên của TW Hội được thành lập sớm, hoạt động nhiệt tình, trách nhiệm, có nhiều đóng góp và gắn bó với TW Hội. 
 
Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư lý Liên hiệp các Hội KH và KT Quảng Bình Trần Đại Quân phát biểu đánh giá Hội KHKT Cầu đường Quảng Bình là một hội mạnh của Liên hiệp hội tỉnh nhà, có Trung tâm Tư vấn làm tốt công tác dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành và tạo nguồn kinh phí cho hoạt động hội…
 
Ban Chấp hành gồm 20 ủy viên
 
Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam trao Bằng khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc
 
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 20 ủy viên và Ban Kiểm tra 3 ủy viên. Ban Chấp hành đã họp bầu Ban Thường vụ 7 ủy viên, trong đó PGĐ Sở GTVT, Uỷ viên BCH TW Hội Trần Văn Luận làm Chủ tịch; 3 Phó Chủ tịch là GĐ Sở GTVT Phạm Quang Hải, PGĐ Sở GTVT Lê Quốc Cường và GĐ Tập doàn Trường Thịnh Võ Minh Hoài. Ông Đặng Hữu Thuyết được bầu làm Tổng Thư ký và bà Phạm Thị Nhung Anh được bầu làm Trưởng Ban Kiểm tra của Hội.
 
Tại Đại hội cũng đã tiến hành công tác trao thưởng Bằng khen của LHH Việt Nam và của TW Hội cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ IV và năm 2015.
 
Ảnh trong bài: Hội KHKT Cầu đường Quảng Bình.
 

 GỬI Ý KIẾN


VIDEO CLIP
Xem thêm >>
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH