CHUYÊN MỤC CHÍNH

TẠP CHÍ
CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM

Tòa soạn: Toà nhà 3 tầng - Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Ô D20 Tôn Thất Thuyết 
Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 04.3942.6573
Email: cauduong308@gmail.com

TBT: T.S Nguyễn Văn Nhân
PTBT: Ngô Đức Hành

Lãnh đạo Bộ GTVT, Tổng cục ĐBVN, Hội KHKT Cầu đường Việt Nam chúc mừng Tạp chí Cầu đường Việt Nam nhân ngày 21/6

2017/6/20 8:21 - TB

Nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Hội KHKT cầu đường Việt Nam, Tổng cục Đường bộ Việt Nam… đã tới thăm và chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Tạp chí Cầu đường Việt Nam.


Nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Hội KHKT cầu đường Việt Nam, Tổng cục Đường bộ Việt Nam… đã tới thăm và chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Tạp chí Cầu đường Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của CBCNV Tạp chí Cầu đường Việt Nam đã đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần truyên truyền các nhiệm vụ của ngành GTVT. Thứ trưởng đề nghị tập thể CBCNV Tạp chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Hội KHKT Cầu đường Việt Nam trong việc cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, trung thực, góp phần định hướng dư luận để người dân, cộng đồng doanh nghiệp hiểu đúng và chia sẻ với các khó khăn của Ngành; đặc biệt là phát huy được vai trò và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành GTVT nói riêng và của đất nước nói chung.

 

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng Tạp chí nhân dịp 21/6

 

Thay mặt CBCNV Tạp chí, ông Nguyễn Văn Nhân Tổng biên tập gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành, sự cảm ơn sâu sắc tới Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ đã dành sự quan tâm, động viên và ghi nhận những kết quả đạt được của Tạp chí Cầu đường Việt Nam trong thời gian qua, tạo điều kiện để tờ báo của Hội KHKT Cầu đường Việt Nam ngày càng phát triển; đồng thời hứa với Thứ trưởng tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị Ngành GTVT, đặc biệt là với Đảng ủy Bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ GTVT để tăng cường và nâng cao chất lượng nội dung, hình thức tuyên truyền về các hoạt động của các đơn vị trên Tạp chí; đảm bảo thông tin tuyên truyền có chất lượng cao, được truyền tải nhanh chóng, chính xác, đầy đủ và hấp dẫn.

 

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện cùng cán bộ tổng cục chúc mừng Tạp chí 

 

Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, do Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện đã tới thăm và chúc mừng Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tổng cục trưởng đánh giá cao vai trò của Tạp chí  trong thời gian qua: “Tạp chí đã chuyển tải thông tin một cách tổng quan, kịp thời, là cầu nối để giải quyết rất nhiều vần đề bức xúc trong công tác quản lý đường bộ nói chung”. Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Huyện hi vọng Tạp chí Cầu đường Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng, hiện đại hóa hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ, đáp ứng sự tin tưởng, hy vọng của những người làm vận tải cả nước.

 

 

Lãnh đạo Hội KHKT Cầu đường Việt Nam chúc mừng Tạp chí

 

Hội Cầu đường Cục quản lý Đường bộ I gửi hoa chúc mừng

 

Thay mặt Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, Ông Đoàn Văn Bửu- Tổng thư ký Hội đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của CBCNV Tạp chí Cầu đường Việt Nam đã đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần truyên truyền các nhiệm vụ của ngành GTVT, đặc biệt là tuyên truyền việc thực hiện chức năng tư vấn phản biện và giám định xã hội của Hội. Chủ tịch đề nghị tập thể CBCNV Tạp chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Hội KHKT Cầu đường Việt Nam trong việc cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, trung thực, góp phần định hướng dư luận để người dân, cộng đồng doanh nghiệp hiểu đúng và chia sẻ với các khó khăn của Ngành; đặc biệt là phát huy được vai trò và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành GTVT nói riêng và của đất nước nói chung.

 GỬI Ý KIẾN


VIDEO CLIP
Xem thêm >>
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH