CHUYÊN MỤC CHÍNH

TẠP CHÍ
CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM

Số 25, Tập thể Sư 361, ngõ 35 Nguyễn Bá Khoản Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0818547216
Email: cauduong308@gmail.com

TBT: T.S Nguyễn Văn Nhân
PTBT: Ngô Đức Hành

Đại hội chi bộ Hội KHKT Cầu đường Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ (2017 – 2020)

2017/9/26 15:48 - Tin & ảnh: Trang Bùi

Sáng nay ngày 26/09/2017, Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường Việt Nam đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX (nhiệm kỳ 2016-2020) và bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Về dự Đại hội có đồng chí Hoàng Quốc Lập – Đảng ủy viên Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Đồng chí Lê Ngọc Hoàn – nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Ngô Thịnh Đức – Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Nhân – Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí cầu đường Việt Nam, và đồng chí đảng viên là hội viên của Trung ương Hội đã đến tham dự Đại hội.


Các đồng chí Đảng viên làm lễ chào cờ

 

Trong nhiệm kỳ qua, do có nhiều thuận lợi, chi bộ đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo, vận động Đảng viên tham gia và chi bộ đã coi trọng công tác chính trị tư tưởng, phổ biến, triển khai nghiêm túc các nghị quyết và chỉ thị của Đảng. Các Đảng viên đã vận dụng các nội dung nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong việc rèn luyện hoạc tập và nâng cao trình độ chính trị, giữ vững lập trường tư tưởng, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, không thoái hóa, phẩm chất đạo đức lối sống.

 

Toàn cảnh Đại hội

 

Chi bộ chủ động kết hợp với Chủ tịch Hội và có trách nhiệm trong việc vận động Đảng viên, nhất là các cán bộ chủ chốt, phát huy tính tiên phong, gương mẫu thực hiện tốt chương trình, kế hoạch của TW Hội. Bởi vậy Chi bộ đã có đóng góp phần quan trọng trong công tác củng cố phát triển tổ chức, xây dựng ban hành các qui chế nội bộ, qui chế phối hợp với Bộ GTVT và Tổng cục đường bộ Việt Nam, đẩy mạnh hoạt động tư vấn phản biện, giám định xã hội, thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế, tăng cường công tác đào tạo, tuyên truyền, phổ biến kiến thức KHCN và NCKH được Bộ GTVT đánh giá cao…

 

Được kết quả như trên là nhờ sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết và gắn bó của tất cả Đảng viên trong chi bộ, nhất là các Đảng viên giữ cương vị chủ chốt của các cơ quan TW Hội; sự phối hợp chặt che giữa Chi bộ và đồng chí Chủ tịch Hội, trong việc triển khai các nhiệm vụ của Chi bộ và TW Hội; sự quan tâm tạo điều kiện của Bộ GTVT, lãnh đạo Liên hiệp Các Hội KHKT Việt Nam và Thường vụ Đảng ủy LHH Việt Nam đối với Hội và Chi bộ cơ quan Hội KHKT Cầu đường Việt Nam.

 

Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của Đảng, của Đất nước, của ngành GTVT. Là năm Đại hội Đảng các cấp tiến tới ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XIII, vào đầu năm 2020 riêng đối với Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, năm 2020 là năm chuẩn bị và tổ chức Đại hội VIII. Năm 2017 là năm kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển Hội KHKT Cầu đường Việt Nam. Mỗi Đảng viên đều tự rèn luyện,phấn đấu thực hiện điều lệ và các qui định của Đảng, tự nguyện học tập làm theo Bác về tư tưởng, đạo đức, phong cách như đã cam kết. Cố gắng đảm bảo tham gia sinh hoạt Chi bộ đều. Chi ủy sẽ chủ động bố trí, thông báo sớm cho Đảng viên ngày chi bộ sinh hoạt chi bộ.

 

Đại hội bầu ra Ban chấp hành mới:

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Bí thư Chi bộ

 

Đồng chí Doãn Minh Tâm - Phó Bí thư Chi Bộ

 

Đồng chí Đặng Thị Phương Lan - Chi ủy viên

 

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Ban Chấp hành mới ra mắt Chi bộ

 

Đồng chí Ngô Thịnh Đức - Chủ tịch Hội

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Cầu đường Việt Nam

 

Đồng chí Hoàng Quốc Lập - Đảng ủy viên Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam

 

 

 GỬI Ý KIẾN


VIDEO CLIP
Xem thêm >>
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH