CHUYÊN MỤC CHÍNH

TẠP CHÍ
CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM

Tòa soạn: Toà nhà 3 tầng - Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Ô D20 Tôn Thất Thuyết 
Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 04.3942.6573
Email: cauduong308@gmail.com

TBT: T.S Nguyễn Văn Nhân
PTBT: Ngô Đức Hành

HỘI CẦU ĐƯỜNG HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, THANH HÓA: SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

2017/7/19 15:1 - VP Hội

Ngày 14 tháng 7 năm 2017, tại Khu du lịch đảo Ngọc Xanh, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của 3 Hội Cầu đường: Hà Nội – Hải Phòng – Thanh Hóa. 


Toàn cảnh Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có GSTS Vũ Hoan - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà nội, PGS.TS Doãn Minh Tâm - Phó Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam. Các đồng chí Chủ tịch các Hội: TS Trần Danh Lợi - Chủ tịch Hội Cầu đường Hà Nội, Trịnh Hải - Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Hải Phòng, Nguyễn Văn Khánh - Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Thanh Hóa đã chủ trì Hội nghị.

 

Tới dự với Hội nghị còn có các đồng chí đại biểu đại diện TW Hội KHKT Cầu đường Việt Nam; đại diện Huyện ủy, UBND huyện Ba Vì và đại diện lãnh đạo các Ban quản lý dự án và các hội viên của 3 Hội Cầu đường.

 

Tại Hội nghị, lần lượt các Hội đọc báo cáo và thảo luận sôi nổi các vấn đề đặt ra cho mỗi hội thành viên rong tình hình mới hiện nay. Nét mới của Hội nghị sơ kết công tác hội lần này là cơ hội thuận lợi cho BCH và lãnh đạo các hội giao lưu học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm hay, biểu dương những nhân tố mới cũng như kinh nghiệm xây dựng và phát triển tổ chức hội.

 

Kinh nghiệm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học công nghệ, hội thảo, tập huấn kiến thức mới về GTVT. Các Hội đều thể hiện quyết tâm đóng góp hoạt động cho ngành GTVT mỗi địa phương phát triển lên một bước mới.GỬI Ý KIẾN


VIDEO CLIP
Xem thêm >>
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH