CHUYÊN MỤC CHÍNH

TẠP CHÍ
CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM

Tòa soạn: Toà nhà 3 tầng - Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Ô D20 Tôn Thất Thuyết 
Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 04.3942.6573
Email: cauduong308@gmail.com

TBT: T.S Nguyễn Văn Nhân
PTBT: Ngô Đức Hành

Đại hội nhiệm kỳ IV Hội KHKT Cầu đường tỉnh Phú Yên

2017/10/11 9:29 - Tống Trần Tùng

Ngày 30 tháng 9 năm 2017, tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên Hội KHKT Cầu Đường tỉnh Phú Yên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2017 – 2022).


Tham dự đại hội có ông Nguyễn Minh Song, Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Phú Yên, Nguyễn Tấn Chân, Phó Giám đốc sở GTVT Phú Yên, đại diện lãnh đạo Hội Xây dựng tỉnh Phú Yên, Hội KHKTCĐ tỉnh Đắc Lắc  cùng toàn thể lãnh đạo, các ủy viên ban chấp hành nhiệm kỳ III và các hội viên từ các Sở, Ban ngành GTVT, các doanh nghiệp xây dựng giao thông đóng trên địa bàn và trường Đại học Miền Trung. PGS TS Tống Trần Tùng, Phó chủ tịch Hội, thay mặt Chủ tịch Hội KHKT Cầu Đường Việt Nam đã tham dự đại hội.
 

Ông Nguyễn Trọng Sử, Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2012 - 2017, đọc báo cáo 
 
Ông Nguyễn Trọng Sử, Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2012 - 2017, thay mặt Ban chấp hành, đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ III (2012-2017) và phương hướng nhiệm vụ  nhiệm kỳ IV (2017-2022). Báo cáo đánh giá cao sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, các ngành và đặc biệt của sở GTVT Phú Yên cùng với sự nhiệt tình của Ban chấp hành và toàn thể hội viên và khẳng định  trong giai đoạn 2012 – 2017 Hội KHKT Cầu Đường Phú Yên đã hoàn thành khá tốt các nhiệm vụ mà Đại hội nhiệm kỳ III đã đặt ra. Tổ chức Hội được duy trì củng cố và phát triển cả về số lượng chi hội cũng như số lượng hội viên, cụ thể đã tăng thêm 2 chi hội và 75 hội viên, nâng số chi hội hiện nay lên 10 và tổng số hội viên lên 173. Công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và tư vấn phản biện luôn được chú trọng. Hội đã đặt mua và cấp Tạp chí Cầu Đường hàng tháng cho mỗi chi hội. Trung tâm Tư vấn Cầu Đường Phú Yên với 23 hội viên đã tập trung đầu tư thiết bị, đào tạo cán bộ, nâng cao chất lượng phòng thí nghiệm, phòng thiết kế, tư vấn giám sát… nên đã đẩy mạnh được hoạt động sản xuất kinh doanh. Hội Cầu Đường Phú Yên đã được UBND Tỉnh mời tham gia Hội đồng thẩm định quy hoạch tổng thể phát triển GTVT tỉnh Phú Yên đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Hội KHKT Cầu Đường Phú Yên trong nhiệm kỳ vừa qua  đã được nhận nhiều bằng khen cho tập thể và cá nhân của UBND tỉnh, của Hội KHKT Cầu Đường Việt nam, của Liên hiệp các hội KH và KT Việt Nam. 
                   

 Ông Tống Trần Tùng  Phó Chủ tịch Hội KHKTCĐ Việt Nam chúc mừng ban chấp hành khóa IV
 
PGS.TS. Tống Trần Tùng, Phó Chủ tịch Hội KHKT Cầu Đường Việt Nam đã chuyển lời chúc mừng đại hội của ông Ngô Thịnh Đức, Chủ tịch Hội KHKT Cầu Đường Việt Nam và phát biểu đánh giá cao những thành quả đạt được của Hội KHKT Cầu Đường Phú Yên trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là những thành quả trong công tác phát triển Hội, tư vấn phản biện và phổ biến kiến thức. Ông  Tống Trần Tùng  đã thông báo với đại hội những chương trình hoạt  động đang được triển khai hiện nay của Hội KHKT Cầu Đường Việt Nam như chương trình nghiên cứu các công nghệ mới, vật liệu mới trong xây dựng cầu đường, nghiên cứu biên soạn các tiêu chuẩn mới, chương trình tập huấn các tiêu chuẩn, kỹ thuật, công nghệ và vật liệu mới, triển khai công tác cấp Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho hội viên có nhu cầu theo Thông tư số 17/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng, đặc biêt là công tác chuẩn bị kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển của Hội KHKT Cầu đường Việt Nam vào đầu  năm 2018 và đề nghị Hội KHKT Cầu Đường Phú Yên liên lạc thường xuyên với Trung ương Hội, chia sẻ kịp thời các kinh nghiệm hoạt động Hội thông qua việc cung cấp thông tin, viết tin, bài cho trang thông tin điện tử của Trung ương Hội và Tạp chí Cầu Đường Việt Nam. 
 
Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ IV gồm 21 Ủy viên do ông Nguyễn Trọng Sử làm Chủ tịch, các ông Nguyễn Bá Khải, Nguyễn Tấn Chân và Nguyễn Phương Đông  làm Phó Chủ tịch, ông Trần Ngọc Quế làm Tổng thư ký và ông Nguyễn Văn Dương làm Trưởng ban kiểm tra.
 
 

  GỬI Ý KIẾN


VIDEO CLIP
Xem thêm >>
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH