CHUYÊN MỤC CHÍNH

TẠP CHÍ
CẦU ĐƯỜNG VIỆT NAM

Tòa soạn: Toà nhà 3 tầng - Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Ô D20 Tôn Thất Thuyết 
Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 04.3942.6573
Email: cauduong308@gmail.com

TBT: T.S Nguyễn Văn Nhân
PTBT: Ngô Đức Hành

Đại hội Hội Cầu đường Hải Phòng lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2020 thành công tốt đẹp

2015/12/14 18:47 - Tin&ảnh: Ngô Đức Hành

Ngày 12/12/2015, tại Hải Phòng, Hội Cầu đường Hải Phòng (CĐHP) đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2020.


Toàn cảnh Đại hội
 
Tham dự Đại hội cùng các hội viên Hội CĐHP có ông Ngô Thịnh Đức, Chủ tịch Trung ương Hội Khoa học Kỹ thuật (KHKT) Cầu đường Việt Nam, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ GTVT; ông Hoàng Văn Kể, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng; ông Vũ Duy Tùng, tân Giám đốc Sở GTVT Hải Phòng; đại diện các sở, ngành có liên quan và các hội KHKT Cầu đường Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Lạng Sơn.
 
Báo cáo tại Đại hội, ông Trịnh Hải, Chủ tịch Hội CĐHP cho biết, nhiệm kỳ 2011 – 2015, Hội CĐHP đã có sự phát triển toàn diện. Về công tác phát triển Hội, đến nay đã có 200 hội viên, 15 tổ chức hội viên, các hội viên tổ chức sinh hoạt nề nếp. Trong nhiệm kỳ Thường trực Hội đã ban hành quy chế hoạt động, quy chế tài chính, tổ chức 15 cuộc giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tập huấn chuyên đề, giới thiệu tiến bộ khoa học công nghệ…Về hoạt động nghiên cứu khoa học, lãnh đạo Hội đã tham gia Ban chủ nhiệm Chương trình nghiên cứu khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế của Hải Phòng đến năm 2020, được Thành phố cho phép triển khai hai đề tài nghiên cứu và ứng dụng KHCN của Hải Phòng. Đặc biệt Chi hội Khoa Công trình trường Đại học Hàng hải đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng công trình giao thông” được đánh giá cao. Hội CĐHP đã nâng cao được chất lượng hoạt động tư vấn phản biện xã hội và các dịch vụ kỹ thuật.
 
Chủ tịch Ngô Thịnh Đức: Trung ương Hội sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ Hội CĐHP
 
Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, Ngô Thịnh Đức đã biểu dương những kết quả mà Hội CĐHP đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gợi ý nhiều công tác lớn để phát triển Hội CĐHP trong nhiệm kỳ 2016 – 2020. Trước hết là phải thu hút và tập hợp rộng rãi đội ngũ trí thức, cán bộ quản lý có kinh nghiệm của ngành GTVT Hải Phòng, chủ động tham gia, nhất là phản biện xã hội đối với các lĩnh vực của GTVT Hải Phòng. Đặc biệt Hội phải chủ động tham gia việc phổ biến các kiến thức về kỹ thuật, công nghệ mới trên các lĩnh vực cầu, đường, quy hoạch và phát triển giao thông đô thị…Trung ương Hội KHKT Cầu đường Việt Nam sẵn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường nhân lực giúp Hội CĐHP.
 
Tại Đại hội, Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, Ngô Thịnh Đức cũng đã trao Bằng khen của Trung ương Hội, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng, Huỳnh Văn Kể trao Giấy khen của Liên hiệp Hội Hải Phòng tặng các chi hội và các hội viên tiêu biểu, xuất sắc của Hội CĐHP. 
 
Đại hội HCĐHP đã thông qua Nghị quyết, bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2020 gồm 33 đồng chí. Ban Chấp hành sẽ họp bầu Thường vụ, Chủ tịch, Phó chủ tịch và các ban chuyên môn sau Đại hội.
 
Một số hình ảnh tại Đại hội:
 
Đoàn Chủ tịch Đại hội
 
Đại biểu Trung ương Hội và Liên hiệp Hội Hải Phòng tham dự Đại hội
 
Chủ tịch Hội CĐHP Trịnh Hải báo cáo tại Đại hội
 
Chủ tịch Trung ương Hội KHKT Cầu đường Việt Nam Ngô Thịnh Đức: Trung ương Hội sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ Hội CĐHP trong hoạt động
 
Chủ tịch Liên hiệp Hội Hải Phòng Hoàng Văn Kể: Hội CĐHP cần tham gia tích cực, phản biện những vấn đề nóng bỏng trong phát triển giao thông đô thị thành phố
 
Giám đốc Sở Vũ Duy Tùng: Lãnh đạo Sở sẽ tạo điều kiện cho Hội hoạt động, đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển của Thành phố.
 
Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội
 
Chủ tịch Ngô Thịnh Đức trao Bằng khen cho các các nhân, tổ chức hội viên
 
Chủ tịch Liên hiệp Hội Hải Phòng trao Giấy khen cho các đơn vị, cá nhân
 
Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Hà Nội, Trần Danh Lợi trao quà kỷ niệm và chúc mừng thành công của Đại hội Hội CĐHP nhiệm kỳ 2016 - 2020
 

 GỬI Ý KIẾN


VIDEO CLIP
Xem thêm >>
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH